Trị nám da hiệu quả 100% cho từng vùng trên mặt

Để mang lại kết quả điều trị nám cao hơn, bạn nên áp dụng cách dùng kem trị nám da hiệu quả khác nhau cho từng vùng trên mặt.


Cách trị nám da hiệu quả cho vùng cằm, mũi


Theo ý kiến của các chuyên gia, với 2 vùng này cách trị nám da mặt hiệu quả phù hợp nhất chính là đắp mặt nạ chanh hay bí đao vì chúng có tác dụng làm mờ nám đồng thời hạn chế tình trạng da nhờn, có nhiều mồ hôi.Ưu – Nhược điểm


– Sử dụng chanh – bí đao để trị nám da có tác dụng tương đối tốt, làm mờ các đốm nám tự nhiên.

– Giúp da sáng mịn hơn.

– Thực hiện đơn giản, tiết kiệm chi phí

– Hiệu quả chậm và mang tính tạm thời.

Cách trị nám da hiệu quả cho vùng gò má


Trên khuôn mặt gò má là vùng dễ bị nám nhất do da thường mỏng lại thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Các vết nám tại đây có xu hướng lan rộng ra do đó cần trị nám mặt hiệu quả càng sớm càng tốt. Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:+ Bôi kem trị nám da: Hàng ngày, sau khi rửa sạch mặt bạn có thể thoa kem trị nám da thành lớp mỏng (2 – 3 lần) để làm mờ các vết nám. Sau khoảng 1 tháng sẽ thấy kết quả.

+ Đắp mặt nạ đậu xanh: Lấy khoảng 100g đậu xanh phơi khô, tán thành bột mịn sau đó cho thêm ít sữa tươi không đường trộn đều. Tiếp đến, thoa hỗn hợp này lên vùng gò má trong 20 – 30 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Ưu – Nhược điểm


– Làm mờ nám da mặt tự nhiên

– Cách làm tương đối đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm

– Hiệu quả chậm, dễ bị nám trở lại, chỉ phù hợp cho bị nám mức độ nhẹ.

Điều trị nám da cho vùng trán


Tuy chỉ có một bộ phận nhỏ trường hợp bị nám da ở vùng trán xong trị nám da vùng này cũng được quan tâm đặc biệt bởi khi bị, các đốm nám có xu hướng tập trung thành từng dải dài, khó điều trị. Trong trường hợp này, để trị nám mặt hiệu quả bạn nên:+ Uống thuốc điều hòa nội tiết: Các sản phẩm này có tác dụng cân bằng lại các nội tiết tố cơ thể, từ đó làm giảm tình trạng nám – tàn nhang, trị nám da mặt tương đối hiệu quả.

+ Ăn uống cách trị nám da hiệu quả: Bạn có thể tăng cường các món ăn trị nám da, uống nhiều nước ép rau, củ, quả để giúp tăng cường sức đề kháng cho da, làm mờ các vết nám.

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Điện Thoại: 0902 63 64 39 - 0916 422 911

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram