Cách trang điểm sống mũi cao khắc phục mũi tẹt đúng cách

Nhiều chị em thường hay lo lắng không biết nên trang điểm thế nào, làm sao để che được đi chiếc mũi tẹt, mũi xấu của mình. kem trang diem cc sakura xin mách cách trang điểm sống mũi cao hơn sau đây sẽ giúp cho các cô nàng tự tin hơn với dáng mũi cao tự nhiên, và phù hợp với từng gương mặt.
Cách trang điểm sống mũi cao với cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng
Hướng dẫn cách thức thực hiện
cach trang diem nhe nhang tạo sống mũi cao đối với cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng không hề khó. Sau khi đánh phấn nền cho mặt
+ Chọn phấn nền có màu đậm hơn màu da, đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống dưới cánh mũi để tạo thành sống mũi thon.

Bộ trang điểm
+ Đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi sau đó phủ nhẹ phấn lên cho tự nhiên. Ngược lại, với cánh mũi hẹp thì bạn có thể sử dụng cách đánh sống mũi cao với loại phấn nền màu sáng cho 2 bên cánh mũi.
Hướng dẫn cách thực hiện
+ Với cách trang điểm cho mũi tẹt thì bạn sử dụng bút chì vẽ 2 đường thẳng nhỏ song song và cách nhau khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống tới đầu mũi, sử dụng tay tán nhẹ để cho đường vẽ tự nhiên.
+ Đánh phấn phủ với màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần giữa 2 đường vẽ.
+ Sử dụng phấn màu đậm hơn màu phấn phủ nhưng mà nhạt hơn màu phấn nền để đánh 2 bên cánh mũi. Cách đánh  phấn tạo sống mũi cao này sẽ làm cho mũi cao lên 1 cách tự nhiên mà không cần phải nâng mũi.
Cách trang điểm sống mũi cao dành giúp mũi to gọn gàng và cao hơn
Hướng dẫn cách thức thực hiện
+ Cách đánh mũi cao có đặc điểm chóp mũi lớn thì bạn sẽ cần thực hiện kỹ lưỡng hơn.
+ Sau khi đánh xong phấn nền, hãy chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ lưỡng vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày hơn ở phần chóp mũi nhằm tạo ra ảo giác chóp mũi nhỏ gọn.
+ Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng đừng để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng tông màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram