Bật mí cách trang điểm nhẹ nhàng hot hiện nay

Các bước trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho bạn gái xinh lung linh. Hãy tham khảo cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên dưới đây bạn nhé!
Ngược lại, bạn hãy duy trì 10 bước trang điểm sau như 1 thói quen trang điểm hàng ngày, bạn sẽ có 1 ngày mới đến công sở hoàn hảo.
Trước lúc trang điểm
– Kiểm tra xem loại da mà bạn đang sở hữu là da dầu, da hỗn hợp hay da khô…
Nếu không thể xác định được bạn thuộc loại da nào thì hãy đến ngay 1 quầy mỹ phẩm có thể làm 1 phân tích sơ bộ cho làn da của bạn.
Sau đó, bạn cần tìm chọn những mỹ phẩm chăm sóc da để phù hợp với mỗi loại da của bạn. Chú ý chọn những mỹ phẩm phù hợp với làn da và còn túi tiền của bạn nữa nhé.
– Rửa sạch khuôn mặt của bạn với tay không hoặc khăn mặt thật mềm mại. Không nên tẩy tế bào chết nếu bạn có làn da dầu nhờn hoặc nhạy cảm.
Sử dụng xà bông diệt khuẩn để rửa mặt nếu bạn có mụn trứng cá. Sau cùng, áp dụng toner bằng cách lấy 1 miếng bông đã nhúng trong nước ấm rồi thoa chúng lên trên khuôn mặt của bạn. Điều này giúp để khôi phục lại độ pH của làn da. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thoa kem dưỡng ẩm.
1. Mát-xa khuôn mặt bằng 1 loại kem dưỡng ẩm. Chú ý cần tránh vùng mắt.
Bạn cũng có thể sử dụng kem dưỡng ẩm với bàn chải hoặc miếng bọt biển. Điều này sẽ giúp cho da trở nên mượt mà hơn. Chờ 1 vài phút cho nó để ngâm vào da của bạn.
2. Áp dụng 1 chút kem lót trước khi trang điểm. Kem lót trang điểm sẽ giúp cho làn da mịn và để quá trình trang điểm kem nền trở nên dễ dàng hơn. Chúng cũng giúp để giữ cho các lớp phấn trang điểm tồn tại trong thời gian lâu hơn.
3. Tiếp tục đánh 1 chút kem trang điểm chống nắng phù hợp với màu da của bạn. Nếu bạn chọn 1 loại kem nền dạng lỏng có chỉ số chống nắng SPF trong đó thì nó thật sự không tốt khi bạn đứng trước ánh đèn flash. Bạn hãy dùng kem nền không có SPF nếu như bạn không muốn khuôn mặt bạn quá chói lóa.

4. Sử dụng 1 miếng bọt biển trang điểm để bắt đầu makeup từ chân tóc và xuống phía dưới khuôn mặt. Bạn hãy trang điểm theo cách đi xuống này thay vì trang điểm từ dưới cằm đi lên trán.
5. Thoa kem che khuyết điểm lên bất kỳ điểm màu đỏ hoặc đổi màu bằng cách vỗ một cách rất nhẹ nhàng với ngón tay của bạn để pha trộn. Chú ý các góc cạnh của mắt, xung quanh lỗ mũi và dưới mắt.
>>  Học ngay cách trang điểm nhẹ siêu hiệu quả
Đứng trước gương để xem lại xem những khiếm khuyết này đã được che giấu hoàn hảo chưa.
6. Thoa phấn bột trên toàn bộ khuôn mặt bạn bằng cách sử dụng 1 chổi trang điểm vừa. Hãy chải thật nhẹ nhàng trên toàn bộ khuôn mặt. Áp dụng thoa chút phấn bột trên trán, má và cằm.
7. Trang điểm Highlight cho khu vực xương trán, xương gò má bằng cách áp dụng 1 loại bột phấn sáng màu ngay phía dưới lông mày và phần cao nhất gò má của bạn.
8. Thoa 1 chút phấn má hồng trên đôi má của bạn. Hãy mỉm cười để bạn có thể nhìn thấy hai gò má như hai quả táo.
Tiếp tục đánh phấn má hồng ra phía sau của xương gò má bạn. Pha trộn các màu sắc xuống bên dưới xương gò má và dái tai bạn 1 chút.
9. Áp dụng thoa 1 chút phấn bột màu nâu dưới xương gò má của bạn để khuôn mặt bạn có chiều sâu và tự nhiên hơn.
10. Cầm 1 chổi trang điểm mịn và pha trộn với nhau mọi thứ. Như vậy bạn sẽ có khuôn mặt hoàn hảo và đều. Bạn cũng sẽ không thấy bột phấn thừa còn trên mặt.

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram