Bật mí cách trang điểm đi học nhẹ nhàng

Trang điểm đi học
Trang điểm đi trước khi đi học là một bước không thể thiếu để các bạn nữ có thể tự tin hơn với khuôn mặt của mình khi đến trường. Trang điểm đi học không đòi hỏi phải cầu kì như đi tiệc, đi dạo phố nhưng cũng cần bạn phải nắm rõ các bước trang điểm dưới đây để có được một khuôn mặt tự nhiên và trong trẻo nhất. Hãy cùng sakura cc cream thực hiện các bước trang điểm đi học các bạn nhé.
Các bước trang điểm đi học.
– Về da: Nếu bạn đang sở hữu một làn da trắng thì quá đơn giản, bạn chỉ cần đánh nhẹ một lớp má hồng ở 2 bên gò má, chú ý là thật nhạt màu. Còn nếu bạn không thích sử dụng phấn má hồng thì chỉ nên bôi một lớp kem chống nắng để tránh ánh nắng tổn hại đến da mặt.

– Nếu bạn sở hữu một làn da ngăm thì đừng nên lo lắng, hãy vẫn cứ sử dụng kem chống nắng cho da mặt và cổ, sau đó đánh một lớp kem lót mỏng, chú ý chỉ sáng hơn da mặt bạn nhiều nhất 2 tông và sau đó sử dụng phấn má như bình thường.
Trang điểm đi học.
– Về mắt: bạn chỉ cần sử dụng kem lót mắt bằng màu kem sáng hoặc trắng để trông đôi mắt sâu và to hơn.
Bạn cần nên kẻ lót một đường mí mắt thật mỏng và không nên vẽ đường đuôi mắt dài.
Lông mày nên khuyến khích bạn kẻ lông mày ngang để hài hoà với khuôn mặt của bạn.
– Về môi: Bạn nên sử đánh 1 lớp son dưỡng trước cho môi để tránh tác động của ánh nắng và để cho môi không bị khô và bong tróc khi đánh son.
Sau đó bạn dùng màu son hồng có độ bóng đánh toàn môi, bạn có thể đánh lòng môi để tạo độ căng mọng cho đôi môi của bạn. Lưu ý bạn chỉ nên sử dụng màu son hồng phấn để được đẹp tự nhiên mà không quá nổi bật.

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram